Thay màn hình cảm ứng LG GK F220

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình lG Gk F220 hãy đến với Trường Giang Mobile 196 Phố Vọng – Hà Nội để được tư vấn và thay thế một cách nhanh nhất, tốt nhất hiện nay.

Đôi nét về điện thoại LG GK

Điện thoại LG GK ( còn được gọi là F220k ) là dòng smartphone khá phổ biến hiện nay trên thị trường điện thoai Việt Nam. Chỉ với chưa đến 4 triệu đồng các bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng LCD 5 inch, 16triệu màu HD-IPS, camera 13px.

Đây thực sự là chiếc smartphone phù hợp với những người có thu nhập mức trung bình, học sinh, sinh viên hiện nay.

thay màn hình lg gk

Màn hình chính hãng thay xong như mới

Tuy vậy nhưng màn hình LG GK có khá nhiều lỗi, nhất là đời đầu (sản xuất vào tháng 4/2013 ) màn hình thường hay bị hở sáng ở các cạnh hoặc bị ố vàng, các bạn sẽ thấy rõ khi màn hình trắng.

Đồng thời sau mỗi lần rơi hay va chạm LG GK cũng thường bị vỡ, rạn màn hình hay thậm chí là mất cảm ứng. Những lúc như vậy bạn nên đến ngay cửa hàng sửa chữa gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ sữa chữa và thay thế màn hình cho chiếc LG Gk của bạn.

Địa chỉ thay màn hình LG GK uy tín, chất lượng, giá rẻ

Trường Giang Mobile là hệ thống cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại trên toàn quốc , đặc biệt là các vấn đề về màn hìnhcảm ứng. Địa chỉ trung tâm: 196 Phố Vọng – Hà Nội.

Đến với Trường Giang bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cam kết 100% màn hình chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nếu phát hiện màn hình không phải hàng chính hãng chúng tôi xin đền lại tiền gấp 3 giá trị sản phẩm cho các bạn.

Đổi ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay màn hình và sửa chữa điện thoại các loại chắc chắn sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn hoàn lại như mới.

Chính sách ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn chỉ có tại Trường Giang mobile. Khách hàng được đổi, trả sản phẩm, hoàn lại 100% tiền trong vòng 1 tuần sử dụng với bất cứ lý do nào. Có các đợt khuyến mãi trong cá dịp lễ tết, ngày đặc biệt…

Các bạn hãy đến với địa chỉ cửa hàng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn và sữa chữa.

Dia chi thay man hinh dien thoai

Tìm kiếm Google

  • thay man hinh lg gk
Content Protection by DMCA.com

Phản hồi thông tin [Những ý kiến không liên quan đến chủ để sẽ bị xóa bỏ]

bình luận từ độc giả