Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng thay màn hình LG tại Hà Nội

Chỉ sau 30 phút điện thoại của bạn sẽ trở lại như mới với công nghệ thay màn hình LG –  thay mặt kính cảm ứng LG của Trường Giang Mobile với giá tốt nhất, uy tín nhất, chế độ ưu đãi có một không hai.

Tập đoàn đặt tại Hàn Quốc, LG Group chuyên sản xuất linh kiện điện tử điện thoại và sản phẩm dầu khí. được thành lập năm 1947 với tên Lucky-Goldstar, và chuyên sản xuất điện thoại LG với nhiều mẫu model.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy di động, đến nay LG đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ không thua kém gì những hãng như samsung, apple, htc ….

Thay màn hình LG tại Trường Giang Mobile 196 – Phố Vọng – Hà Nội

Nắm bắt được đường lỗi phát triển cũng như phương thức hoạt động cơ bản của LG, Trường Giang Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có 12 năm kinh nghiệm trong việc thay màn hình LG, chúng tôi đã tiếp cận được với công nghệ mới nhất của năm 2014 trong quá trình thay màn hình LG, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm giảm giá thành cho khách hàng.

nhà máy san xuất màn hình lg

Trong suốt quá trình  thực hiện thay cảm ứng LG và nghiên cứu chuyên xâu, nay Trường Giang tuyên bố và khẳng định sẽ nhận thay cảm ứng LG với nhiều model mới hiện được làm thành một khối nay như thay cảm ứng lg LG Optimus G, LG Optimus G2 …..

Việc thay cảm ứng LG cho những model liền bộ sẽ giúp khách hàng vẫn có màn hình chính hãng của mình mà chỉ cần thay kính cảm ứng.

 

Tham khảo địa chỉ tại các tỉnh thành Hà NộiTuyên QuangNinh BìnhNam ĐịnhNghệ AnHải PhòngThái BìnhSơn La

Địa chỉ thay màn hình Smartphone

 

Xin vui lòng liên hệ trưc tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0969.58.58.59 để được tư vấn và hỗ trợ thay thế sữa chữa,báo giá và cung cấp các thông tin chương trình khuyến mãi một cách nhanh nhất, chính xác nhất.Xin cảm ơn!

Tìm kiếm Google

  • man hinh lg gk
  • thay màn hình lg
  • dia chi thay man hinh lg d686
  • gia man hinh lg g3
  • linh kiện màn hình lg3 vs985
  • màn hình lg n970 hà nội
  • thay màn hình lg d851 tại hà nội
  • thay màn hình lg3 giá bao nhiêu
Content Protection by DMCA.com

Phản hồi thông tin [Những ý kiến không liên quan đến chủ để sẽ bị xóa bỏ]

bình luận từ độc giả